Skip to content

วรภัทรแฮทริก พาสองเกลอสยบ FIREKILLER คว้าตั๋วใบสุดท้าย

FUN Cup 2024

สองเกลอฟาร์มและ FIREKILLER FC ขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือด ก่อนที่ฝ่ายแรกจะสามารถคว้าตั๋วใบสุดท้ายในการเข้าสู่รอบสุดท้ายที่กรุงเทพเอาไว้สำเร็จ ด้วยการเอาชนะไปได้ 4-3 ในการแข่งขันรอบชิงที่ 3 เพลย์ออฟของโซนภาคตะวันออกเฉียงของฟุตบอลเดินสาย 7 คน แชมป์ชนแชมป์ รายการ Fun Cup 2024 Thailand ที่สนาม UBRU Happiness Stadium จังหวัดอุบลราชธานี

สำหรับ 2 ทีมนี้ผิดหวังกันมาในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งพ่ายมาอย่างน่าเสียดาย และเกมนัดนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะทีมไหนชนะ จะได้สิทธิ์เข้าสู่รอบสุดท้าย ซึ่งจะมีการจัดขึ้นที่กรุงเทพตามทีม INN THE BEST และโชคถาวรรุ่งโรจน์ โดยในช่วงแรกทั้งสองทีมต่างเปิดเกมบุกเข้าใส่กันอย่างเต็มที่เพื่อหวังผลชนะ แต่ทว่ามีแค่จังหวะหวาดเสียว ยังไม่มีทีมไหนได้ประตู จนกระทั่งนาทีที่ 12 วรภัทร เชียงรัมย์ ได้บอลและสะบัดการประกบของโคเน อาบูบาการ์ ซิดิกิ เข้าไปวอลเลย์ด้วยซ้ายเต็มข้อ อภิสิทธิ์ โกศิลา นายทวารของ FIREKILLER FC พยายามปัดบอลแต่ด้วยความแรง ทำให้บอลพุ่งเข้าไปตุงตาข่าย แต่เพียงแค่นาทีเดียว สกอร์ก็กลับมาเท่ากันที่ 1-1 เมื่อมารุต ธงชัยซัดฟรีคิกกลางสนาม บอลเรียดเสียบเสาอย่างสวยงาม

FUN Cup 2024 FUN Cup 2024

อย่างไรก็ตาม นาทีที่ 16 ทางด้านสองเกลอฟาร์มขึ้นนำอีก 2-1 เมื่อโชลาภ นิลแสงลากบอลหลุดเข้าไปซัดเข้าประตูไป และอีกแค่นาทีเดียวจากจังหวะที่กองหลังของ FIREKILLER FC สะกัดบอลพลาดมาเข้าทางผู้เล่นของสองเกลอฟาร์มทำให้วรภัทรยิงขึ้นนำเป็น 3-1 และเป็นประตูที่ 2 ของตัวเขาเอง และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งเวลาหลังทางด้าน FIREKILLER FC พยายามเปิดเกมรุกอย่างหนักเพื่อยิงประตูตีตื้นขึ้นมา แต่ยังขาดความเฉียบคมในการจบสกอร์ จนกระทั่งนาทีที่ 25 ก็เบิกสกอร์ที่ 2 ไล่ตามมาเป็น 3-2 จากการยิงของพิทวัส หนูโดด และนาทีที่ 29 พวกเขาเกือบตีเสมอได้ เมื่อลูกเปิดของโคเน่ไปโดนขากองหลังของทีมสองเกลอฟาร์ม แต่ดีที่บอลกระเด้งเฉี่ยวเสาออกไป แต่สุดท้ายทาง FIREKILLER FC ก็ตีเสมอได้สำเร็จเมื่อโคเน่ถูกทำฟาล์วในเขตโทษ และสุรัตน์ สุริยะฉายยิงเข้าไป

อย่างไรก็ตาม นาทีที่ 35 สองเกลอฟาร์มก็หนีเป็น 4-3 เมื่อโชคลาภจ่ายเข้ากลางให้วรภัทรยิงประตูที่ 3 ของตัวเองเข้าไป และจบเกมด้วยสกอร์นี้แม้ว่าจะมีการต่อเวลานานถึง 5 นาทีในครึ่งหลัง

จบเกม สองเกลอฟาร์ม ชนะ FIREKILLER FC 4-3

FUN Cup 2024 FUN Cup 2024 FUN Cup 2024 FUN Cup 2024 FUN Cup 2024 FUN Cup 2024 FUN Cup 2024 FUN Cup 2024 FUN Cup 2024

สามารถติดตามความคลื่อน ไหวต่าง ๆ ของการแข่งขันได้ที่ FUNCup2024 Thailand รวมทั้งรับชมถ่ายทอดสดได้ทางเพจ https://www.facebook.com/THAIFUNCUP และ https://www.goaldaddyth.com/ GoalDaddy TV ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับการ ถ่ายทอดสดฟุตบอลและกีฬาโดยเฉพาะ มีข้อมูลกีฬาที่ครอบคลุม การวิเคราะห์แนวโน้มและแนวโน้มของคะแนน กีฬา

#FUNCup2024Thailand
#ฟันคัพ
#FUNCup
#Funcup
#FUNCup2024
#แชมป์ชนแชมป์
#บอลเดินสาย
#Liveyourdream
#Dreamcup
#FUNCup

Related Posts