Skip to content

โก๋โลเดียว X OGWEAR ชนะจุดโทษ ส.คำมีเหลือ 6 คนพ่ายหวุดหวิด

Fun Cup2024 M2D3W608

โก๋โลเดียว X OGWEAR เอาชนะในการดวลจุดโทษกับส.คำมี หลังจากเสมอในเวลา 1-1 โดยผู้เล่นคนตัดสินยิงพลาดทำให้ โก๋โลเดียว X OGWEAR ชนะไปด้วยสกอร์รวม 3-2 ขณะที่ส.คำมีเหลือผู้เล่น 6 คนตั้งแต่ต้นครึ่งหลังเพราะผู้รักษาประตูทำฟาวล์แต่ก็ต่อสู้อย่างสุดใจจนกระทั่งพาทีมตีเสมอและต้องดวลจุดโทษก่อนพ่ายไปอย่างน่าเสียดาย

Fun Cup2024 M2D3W601

ทั้งคู่แพ้มาในเกมแรก ดังนั้น เพื่อลุ้นที่จะได้ไปต่อ นั่นหมายความว่า พวกเขาจะต้องเอาชนะเกมนี้ให้ได้ และในช่วง 8 นาทีของการแข่งขันในครึ่งแรก ต้องบอกว่า ส.คำมีครองบอลได้เหนือกว่าอย่างชัดเจน และมีโอกาสลุ้นที่จะยิงประตูหลายครั้ง แต่ทว่าสุรพล ไชยเพชร นานทวารของ โก๋โลเดียว X OGWEAR ยังโชว์ฟอร์มได้เยี่ยมในการเซฟเอาไว้หลายครั้ง

Fun Cup2024 M2D3W602

อย่างไรก็ตาม หลายเป็นว่า โก๋โลเดียว X OGWEAR กลายเป็นทีมที่ขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 9 เมื่อสุวรรณ บุญปั้นจ่ายบอลเข้ากลางให้กับวินัย แสงจีนจับบอลตรงบริเวณนอกกรอบหัวกะโหลก ก่อนที่จะซัดบอลอย่างสุดสวยหนีมือนายทวารของส.คำมีไปได้ ทำให้ทีมขึ้นนำเป็น 1-0 และเป็นลูกเดียวที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรก

Fun Cup2024 M2D3W605

สถานการณ์ของส.คำมีในช่วงครึ่งหลังคือ ทำอย่างไรก็ได้ให้สามารถตีเสมออย่างรวดเร็ว เพื่อพลิกกลับมาเป็นผู้ชนะ และเมื่อเริ่มในครึ่งหลังมาได้เพียง 5 นาทีสถานการณ์ของส.คำมียิ่งแย่เมื่อเหลือผู้เล่น 6 คน โดยสุรชา นกทองอุทัยโดนไล่ออกจากสนามเนื่องจากออกมาตัดเกมโต้กลับของโก๋โลเดียว X OGWEAR ถึงกลางสนาม และทำฟาล์วผู้เล่นฝั่งตรงวข้าม

Fun Cup2024 M2D3W607

ส.คำมียังไม่ละความพยายาม และเมื่อเหลือเวลา 2 นาที พวกเขาได้ฟรีคิกส์ที่มุมขวา ก่อนที่ปัณณวัฒน์ นิติยะจัง ผู้เล่นหมาย 6 ของทีมจะปั่นจากเกือบครึ่งสนามข้ามมือผู้รักษาประตูของโก๋โลเดียว X OGWEAR เข้าประตูไปอย่างสวยงาม และทำให้ทั้งคู่ต้องยิงลูกโทษตัดสินเพื่อหาผู้ชนะ

Fun Cup2024 M2D3W603

คนแรกของโก๋โลเดียว X OGWEAR ยิงเข้า ขณะที่คนแรกของส.คำมี และคนที่ 2 ของ โก๋โลเดียว X OGWEAR ยิงไม่เข้า ก่อนที่คนที่ 2 ของส.คำมียิงเข้า ทำให้สกอร์ยังอยู่ที่ 1-1 ในการยิงลูกโทษ และเหลือผู้เล่นอีกฝั่งละคนในการยิง ซึ่งโก๋โลเดียว X OGWEAR ยิงเข้าไป ขณะที่ผู้เล่นของส.คำมียิงพลาด บอลข้ามคาน จบเกม โก๋โลเดียว X OGWEAR เอาชนะแบบรวมสกอร์ยิงจุดโทษไปได้ 3-2

Fun Cup2024 M2D3W604

Fun Cup2024 M2D3W606

 

สามารถติดตามความคลื่อน ไหวต่าง ๆ ของการแข่งขันได้ที่ FUNCup2024 Thailand รวมทั้งรับชมถ่ายทอดสดได้ทางเพจ https://www.facebook.com/THAIFUNCUP และ https://www.goaldaddyth.com/ GoalDaddy TV ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับการ ถ่ายทอดสดฟุตบอลและกีฬาโดยเฉพาะ มีข้อมูลกีฬาที่ครอบคลุม การวิเคราะห์แนวโน้มและแนวโน้มของคะแนน กีฬา

#FUNCup2024Thailand
#ฟันคัพ
#FUNCup
#Funcup
#FUNCup2024
#แชมป์ชนแชมป์
#บอลเดินสาย
#Liveyourdream
#Dreamcup
#FUNCup
#Funcup
#Thaifuncup
#LiveyourdreamDaretodream
#Daretodream

Related Posts